logo

ค้นหาตามหมวดหมู่ :  
หนังสือ
img
img
การคัดเลือกรถรับจ้าง ชะอํา10สิบล้อย้ายบ้าน ย้ายสำนักงาน ราคาถูก
img

รถรับจ้างขนส่ง
รถรับจ้างขนส่ง

รถรับจ้างขนส่ง
รถรับจ้างขนส่ง

อยากทราบราคารถรับจ้าง
อยากทราบราคารถรับจ้าง

*คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดจริง
ราคา :
  200 บาท
สภาพสินค้า :
  มือหนึ่ง
ชื่อผู้ประกาศ :
  อรชุ
เบอร์โทรศัพท์ :
  0949054111
ที่อยู่ :
  32 หมู่17 ตำบลเขวา อำเภอเมือง
ประกาศวันที่ :
  2015-01-26 21:41:36  - ปรับปรุงล่าสุด 2015-01-26 21:41:36

 


    รายละเอียด

ในปัจจุบันนี้ประสบว่ามีผู้ให้บริการรถรับจ้างรายใหม่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมากที่สุด โดยจะเห็นได้จากการโฆษณารถรับจ้างตามเว็บไซด์ ซึ่งถ้าเราเริ่มนับดูตั้งแต่หน้าทีแรกจนถึงหน้าท้ายก็จะเห็นว่ามีบริการรถรับจ้างทั่วไปดาษดื่นกว่า 100 ราย ทั้งนี้มีรถรับจ้างที่เป็นเจ้าของขับเองและรถรับจ้างของบริษัท เพราะฉะนั้นแล้วในการเลือกใช้บริการรถรับจ้างเราควรจะมีแนวทางการเลือก[URL=http://www.4-6-10trucks.com]รถรับจ้าง[/URL]อย่างไรบ้าง อาจจะต้องดูข้อมูลหลายอย่างประกอบกันดังนี้
ประเภทงานหรือสินค้าที่รถรับจ้างดำเนินงานได้
บริการรถรับจ้างบรรทุกย้ายงานแสดงโชว์ ออกบูธเสนอสินค้า งานอีเว้นท์ เสื้อผ้า ย้ายเฟอร์นิเจอร์ ขนของย้ายบ้านเช่นโต๊ะไม้,เก้าอี้,ที่นอนทุกขนาด,โซฟา,ตู้เย็น ย้ายหอพัก ห้องเช่า อาคารสำนักงาน ออฟฟิต คอนโด อพาร์ทเม้นต์  อุปกรณ์งานก่อสร้าง แบบเหล็ก นั่งร้าน ขนอิฐบล็อก ขนหิน ขนปูน ขนทราย งานแห่โฆษณา ถ่ายละครตามสถานที่ต่างๆ  รับผิดชอบงานทุกงาน เที่ยงตรงต่อเวลา เชื่อถือได้ บริการถูกใจมีน้ำใจ ด้วยการให้บริการรถรับจ้างนานนับสิบปี เรารู้ความต้องการของท่าน เราตอบโจทย์ท่านได้ บริการด้านรถรับจ้าง ทั่วไทย ต้องเราเท่านั้น บริการพนักงานยกของ,ขนย้าย มีบางจุดเท่านั้น
ขนาดรถรับจ้างและขนาดบรรทุกคำนวณตามปริมาณงานหรือน้ำหนักบรรทุก 
1. รถรับจ้าง4ล้อใหญ่  ยาว 3.10 เมตร 
2. รถรับจ้าง6ล้อเล็ก    ยาว 4.30 เมตร
3. รถรับจ้าง6ล้อกลาง   กว้าง  2.20 เมตร สูง2.00 เมตร
4. รถรับจ้าง6ล้อใหญ่  ยาว 7.20 เมตร  
5. รถรับจ้างรถกระบะตอนเดียวหลังคาสูง กว้าง 1.50เมตร สูง1.85 เมตร  2-4 ตันเสริมเพลา
6. รถรับจ้าง10ล้อ ยาว 6 - 7.5 เมตร
7. รถรับจ้าง เทรลเลอร์เปลือย บรรทุกสินค้าได้  30 ตัน
8. รถรับจ้าง ใช้บรรทุกเครื่องจักร
9. รถรับจ้างยาว7.2 เมตร บรรทุกสินค้าได้  7-15 ตัน
10.รถเครนให้เช่า รถเฮี๊ยบรับจ้าง

เมื่อท่านเข้าใจข้อมูลของรถรับจ้างแล้ว ควรนำข้อมูลไปใช้คำนวณขนาดของรถให้พอเหมาะกับปริมาณสินค้าของท่าน เพราะว่ารถรับจ้างแต่ละขนาดนั้น มีค่าไม่เท่ากัน ดังนั้นการที่ท่านสามารถเลือกเฟ้นใช้รถรับจ้างให้เข้ากันกับขนาดของสินค้า นอกจากจะทำให้ท่านถึงจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัยแล้วยังทำให้ท่านประหยัดงบประมาณได้อีกด้วย เพราะในปัจจุบันนี้สภาพเศรษฐกิจค่อนข้างฝืดเคืองประหยัดไว้ก่อนเป็นดี 
ปัจจุบันนี้ หากว่าคุณตั้งใจการจะขนส่งสินค้าไปไหน รถรับจ้างของเรามีให้บริการท่านอย่างสะดวกสบาย รวดเร็วทันใจ และเราก็ได้รับความนิยมเป็นอันดับปฐมภูมิ นั่นก็เพราะเรามีรถรับจ้างในเครือหลายกว่า 1,000 คัน มีคนขับรถรับจ้างมากเท่ากับตัวเลขรถ และมีลูกค้าใช้บริการรถรับจ้างต่อวันมากคน รถรับจ้างจึงจำเป็นต่อผู้คนเป็นอย่างมาก จากประสบการณ์เราเชื่อว่า ผู้คนคงมีข้อสงสัย ที่มาพร้อมกับหลายๆ คำถามเกี่ยวกับรถรับจ้าง ว่าทำไมรถรับจ้างถึงมีหลายชนิด แต่ละชนิดใช้บรรทุกอะไร คำนวณระยะทาง และคิดอัตราราคาขนส่งได้อย่างไร กว่าจะมาเป็นรถรับจ้าง จะต้องมีใครเข้ามาเกี่ยวข้องบ้าง และใครบ้างที่จะสามารถมาขี่รถรับจ้างได้ โดยปัจจุบันนี้ รถรับจ้างนั้นมีอยู่ด้วยกัน 2 แบบ คือ
1. รถรับจ้างที่เป็นบุคคลธรรมดา เจ้าของรถขับเอง
2. รถรับจ้างที่เป็นของบริษัทขนส่ง ผู้รับจ้างเป็นคนขับ
โดยสัดส่วนรถรับจ้างที่วิ่งอยู่บนท้องถนนนั้นเป็นส่วนใหญ่จะอยู่ในประเภทของบุคคลธรรมดา ซึ่งมีมากหลายถึง 70% และจะเป็นสมาชิกกับเครือข่ายเรามากที่สุด โดยทางเราจะบูรณาการงานร่วมกันกับรถรับจ้าง รถรับจ้างหลายคันนั้นพึ่งออกมาใหม่เอี่ยมป้ายแดงอาจจะยังไม่มีงานประจำเป็นของตนเอง  จำเป็นต้องมีผู้ป้อนงานให้ทั้งนี้เพื่อความอยู่รอดของเจ้าของรถรับจ้าง
[IMG]http://s4.postimg.org/40kft0995/IMG_1974.jpg[/IMG] [IMG]http://s4.postimg.org/k90o2hi3d/IMG_1956.jpg[/IMG] [IMG]http://s4.postimg.org/o6nxrw4wp/IMG_1972.jpg[/IMG] [IMG]http://s4.postimg.org/isp5kcf6h/IMG_1941.jpg[/IMG]

 

 

ขออภัยครับ ปิดรับแลก Banner ชั่วคราวครับ
 

โฆษณาประกาศซื้อขาย

ร้านค้าออนไลน์

สินค้า

สินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า

มือถือ

คอมพิวเตอร์

เครื่องประดับ

กล้อง

หนังสือ

ของเล่น เกมส์
สินค้ามือสอง
 
หน้าหลัก | ติดต่อ ขอลงโฆษณา | เงื่อนไขและข้อตกลง
www.Buydee.com ร้านค้าออนไลน์ ศูนย์รวมสินค้าต่างๆ สินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า นาฬิกา เครื่องกีฬา เฟอร์นิเจอร์ คอมพิวเตอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ของเล่น ของสะสม
Copyright 2009 www.Buydee.com